เกี่ยวกับเรา : หลังคาเหล็ก เจ.ซี. (สาขาอยุธยา)

บริษัท หลังคาเหล็ก เจ.ซี. จำกัด (สาขาอยุธยา)

โรงงานแห่งนี้ นับเป็นสาขาแรกของหลังคาเหล็ก เจ.ซี   เป็นจุดเริ่มต้นก้าวแรกของธุรกิจทางด้านหลังคารีดลอน หรือที่รู้จักกันอีกชื่อหนึ่งคือ “เมทัลชีท”  เราเริ่มต้นจากโรงงานขนาดเล็กๆ มีพนักงานไม่ถึง 10 คน เป็นธุรกิจครอบครัวที่เริ่มต้นจากความมุ่งมั่น และประสบการณ์ทางด้านวัสดุก่อสร้างที่สั่งสมมานานกว่า 10 ปี  เราเติบโตทุกชั่วโมง เรียนผิด เรียนถูกทุกวัน นั่นเพราะความมุ่งมั่นที่จะผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ และเน้นย้ำเรื่องการให้บริการกับลูกค้าอย่างเป็นมิตรแท้  ลูกค้าจึงเชื่อมั่นในสินค้า และไว้ใจบริการของเรา ทั้งซื้อซ้ำ และบอกต่อๆกันปากต่อปากจนหลังคาเหล็กเจ.ซี เริ่มเป็นที่รู้จักในหมู่ช่างผู้รับเหมา และบริษัทก่อสร้างในจังหวัดอยุธยาและจังหวัดใกล้เคียง  หลังจากเปิดโรงงานมาได้เพียง 1 ปี เราก็ได้ขยายโรงงานให้มีขนาดใหญ่ขึ้น เพื่อรองรับปริมาณการผลิตที่เพิ่มขึ้น และความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย  เราได้ขยายทั้งในส่วนของพื้นที่ในการผลิต เพิ่มเครื่องจักรในทุกไลน์ผลิต เพิ่มสต็อคคอยล์เหล็กให้ครบทุกสี ทุกความหนา เพิ่มรถขนส่งตั้งแต่รถกระบะไปจนถึงรถเทเลอร์ต่อหางยาว 24 เมตร เพิ่มพนักงานต้อนรับ ช่างในไลน์ผลิต ไปจนถึงเพิ่มช่องทางที่ลูกค้าจะสามารถติดต่อเราได้ง่ายมากขึ้น

และวันนี้…โรงงานหลังคาเหล็ก เจ.ซี. ได้เติบโตขึ้นมาอย่างเต็มรูปแบบ ขยายไลน์สินค้าไปยังกลุ่มแปเหล็ก แปสำเร็จรูป แปซีแพค แปซีลาย เหล็กกล่อง เหล็กซีชุบกัลวาไนซ์ และประตูม้วน  อีกทั้งเรายังมีทีมช่างมุงหลังคาที่มีประสบการณ์สูง พวกเราทำงานกันเป็นทีม ตั้งแต่พนักงานต้อนรับ พนักงานถอดแบบ AUTOCAD ช่างในไลน์ผลิต พนักงานตรวจนับสต็อค พนักงานตรวจเช็คสินค้าก่อนจัดส่ง พนักงานภาคขนส่ง เด็กลงของ ทั้งนี้เพื่อให้มั่นใจได้ว่าสินค้าถูกต้อง ครบตามจำนวนที่ลูกค้าสั่ง และที่สำคัญตรงต่อเวลาที่เราได้นัดหมายกับลูกค้าไว้  การทำงานไม่ได้เพอเฟคเสมอไปกับลูกค้าทุกๆเจ้า สิ่งไหนผิดพลาด เรารีบแก้ไข เพื่อให้เกิดผลเสียกับลูกค้าให้น้อยที่สุด  เราเสนอขายสินค้าราคาผู้ผลิต ขายราคาเป็นกันเอง ลูกค้าต่อรองราคามา ถ้าเราลดให้ได้ เรายินดีลดให้เลย ไม่คิดอะไรมากให้วุ่นวาย เพราะสิ่งที่เราต้องการคือลูกค้าที่ซื้อกับเราไปนานๆ ซื้อง่ายขายคล่อง   สินค้าคุณภาพ ราคาย่อมเยาว์ และบริการดีเอาใจใส่ลูกค้า คือ หัวใจที่หลังคาเหล็ก เจ.ซี. เน้นย้ำตลอดมาตั้งแต่เปิดให้บริการ

สนใจสอบถาม ปรึกษา หรือสั่งซื้อสินค้าและบริการ

โทร. 035-200-809 , 088-1000-600 , 092-349-3311 หรือ 081-805-8060 (ผู้จัดการ)
Email : jc_roof@hotmail.com
Line ID : jc_roof

 

ไลน์ผลิต เครื่องผลิตหลังคาเมทัลชีท ฉนวนกันความร้อน แปซีแพค แปซีลาย เหล็กกล่องกัลวาไนซ์ หลังคาลอนสเปน เครื่องรีดหลังคาลอนสเปน เครื่องรีดหลังคาลอนสเปน ไลน์ติดฉนวนกันความร้อน ไลน์ผลิต พนักงานต้อนรับ ไลน์ผลิตครอบ สต็อคคอยล์เหล็ก โรงงานผลิต รถขนส่ง คอยล์เหล็กจำนวนมาก พนักงานหลังคาเหล็กเจซี ไลน์ผลิต Flashing ไลน์ผลิต ไลน์ผลิตเหล็กซี เครื่องรีดเหล็กซี