โรงงานหลังคาเหล็ก เจ.ซี จำกัด เป็นกลุ่มโรงงานผู้ผลิต และจัดจำหน่ายเหล็กรีดขึ้นรูปต่างๆ ที่รู้จัก กันในชื่อของ “เมทัลชีท” (Metal Sheet) เพื่อเป็นวัสดุในการก่อสร้าง ทำโครงสร้าง รวมไปถึงวัสดุ ตกแต่งต่างๆ อาทิ เช่น แผ่นหลังคาเหล็กเมทัลชีท ครอบแบบต่างๆ แปสำเร็จรูป บานเกล็ด ฝ้า ผนัง ประตูม้วน ฉนวนกันความร้อน และงานตกแต่งสำหรับก่อสร้างอาคาร เป็นต้น

สินค้าของเราเป็นสินค้าคุณภาพ ราคาถูก เพราะเราคือโรงงานผู้ผลิตเอง แผ่นเหล็กเมทัลชีทมีทั้งแบบ ลอนมาตรฐาน (Standard Rib), ลอนสเปน (Spain Rib) และลอนยอดนิยม (Popular Rib) มีทั้งสีซิงค์และสีต่างๆมาก กว่า 20 สี เรายังพัฒนาสินค้าโดยเลือกสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยม แข็งแรงคงทนเพื่อให้มีคุณภาพตามความต้องการของผู้บริโภคทางโรงงานมีเหล็กหลายรูปแบบให้เลือกเพื่อให้เหมาะแก่การใช้งาน และสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้นด้วยความหนาที่มีตั้งแต่ 0.21 - 0.47 มิลลิเมตรเราผลิตและจำหน่ายทั้งปลีก-ส่ง พร้อมบริการติดตั้ง มีจำหน่ายทั้งเหล็กคุณภาพของบริษัท บลูสโคป สตีล (ประเทศไทย) และเหล็กที่นำเข้ามาจากต่างประเทศที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐานระดับสากล เป็นที่ยอมรับในวงการก่อสร้างงานหลังคา

นอกจากนี้ เรายังมีสินค้าเหล็กกล่อง และเหล็กซีชุบกัลป์วาไนซ์ หลายขนาด หลายความหนา สีสวยงาม ดูดี ราคาถูก เป็นสินค้ายอดนิยมสำหรับทำโครงหลังคาตั้งแต่ขนาดเล็ก เช่น กันสาด หลังคาที่จอดรถ ไปจนถึงหลังคาขนาดใหญ่  ได้รับความนิยมมากเพราะสีสวย น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย สามารถเชื่อมทำโครงได้เลยโดยไม่ต้องทำสีเพิ่ม ประหยัดต้นทุน และประหยัดเวลาอีกด้วย

บริษัท หลังคาเหล็ก เจ.ซี. จำกัด มีอยู่ทั้งสิ้น 4 สาขา ได้แก่ สาขาวัชรพล (กรุงเทพฯ) สาขาหทัยราษฎร์ (กรุงเทพฯ) สาขาเทพารักษ์ (กรุงเทพฯ) และสาขาจังหวัดอยุธยาเพื่อให้บริการลูกค้าได้อย่างทั่วถึงรวดเร็วทันใจ ทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑลและจังหวัดใกล้เคียงแต่ละสาขาตั้งอยู่ริมถนนใหญ่ เข้า-ออกง่ายเดินสะดวกรวดเร็ว สามารถรับสินค้าที่โรงงาน หรือบริการจัดส่งทั่วประเทศ บริการผลิต ติดตั้ง จัดส่งทั่วประเทศ ครบวงจร ด้วยบริการที่จริงใจ รวดเร็ว ติดตามดูการติดตั้งถึงหน้างานจริง รับประกันคุณภาพจากทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์

โรงงาน

Factory02

Factory03

Factory04

ลอนหลังคาของเรา มีทั้งลอนมาตรฐาน และลอนเสปน ให้ลูกค้าได้เลือกตามความชอบ

 ลอนหลังคาของเรา

มีทั้งลอนมาตรฐาน และลอนเสปน ให้ลูกค้าได้เลือกตามความชอบ สันลอนมีความแข็งแรง คมชัด ขึ้นรูปสวยงาม

ทุกกระบวนการผลิต ถูกจัดวางระบบอย่างชัดเจน ได้มาตรฐาน เพื่อการผลิตที่รวดเร็ว ทันใจ

ทุกกระบวนการผลิต ได้มาตรฐาน รวดเร็ว ทันใจ

ทุกกระบวนการผลิต ถูกจัดวางระบบอย่างชัดเจน ได้มาตรฐาน ดูแลและควบคุมด้วยพนักงานที่ผ่านการอบรมและมีความเชี่ยวชาญ ทั้งนี้ก็เพื่อการผลิตที่รวดเร็ว ทันใจ และทันต่อความต้องการของลูกค้า

เครื่องจักรในไลน์ผลิต เรามีหลายเครื่อง เพื่อรองรับปริมาณการผลิตที่สูงในแต่ละวัน

รองรับปริมาณการผลิตที่สูงในแต่ละวัน

เครื่องจักรในไลน์ผลิตของเรามีหลายเครื่อง พร้อมติดตั้งระบบการทำงานด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อรองรับปริมาณการผลิตที่สูงในแต่ละวัน รวมไปถึงการดูแลงานของลูกค้าที่เร่งรีบเช่นกัน

ไลน์ผลิตแผ่นหลังคาย้ำโค้งกันสาด ตามแบบลูกค้าต้องการ

ไลน์ผลิตแผ่นหลังคาย้ำโค้งกันสาด ตามแบบลูกค้าต้องการ

ไลน์ผลิตแผ่นหลังคาย้ำโค้ง เป็นอีกไลน์ผลิตหนึ่งที่เราให้ความสำคัญมากๆ สามารถปรับองศาโค้ง กำหนดจำนวนคิ้ม และน้ำหนักการกดได้ตามแบบเฉพาะของลูกค้าแต่ละท่าน เพื่อให้ได้สินค้าที่ตรงตามแบบของท่านมากที่สุด พร้อมบริการออกแบบ ให้คำปรึกษาและแนะนำในกรณีที่ลูกค้าต้องการความช่วยเหลือ

งานติดฉนวนกันความร้อน เป็นอีกไลน์ผลิตที่เราเน้นงานคุณภาพโดยทีมงานที่มากประสบการณ์ ฉนวนไม่พอง และไม่มีรอยฉีกขาด

งานติดฉนวนกันความร้อน ฉนวนไม่พอง ไม่มีรอยฉีกขาด

งานติดฉนวนกันความร้อนแผ่นหลังคา เป็นอีกไลน์ผลิตที่เราเน้นงานคุณภาพของงาน ติดตั้งโดยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ ฉนวนไม่พอง และไม่มีรอยฉีกขาด พร้อมตรวจสอบสินค้าก่อนส่งถึงมือลูกค้า

ไลน์ผลิตเหล็กซี 3นิ้ว และ 4นิ้ว ชุบกัลวาไนซ์ ด้วยเครื่องจักรที่ได้มาตรฐาน เหล็กสวย เงาวับ

ไลน์ผลิตเหล็กซี 3นิ้ว และ 4นิ้ว ชุบกัลวาไนซ์ ด้วยเครื่องจักรที่ได้มาตรฐาน

เหล็กสวย เงาวับ เพราะเราคัดสรรวัตถุดิบเกรดดีมาผลิต นี่จัดว่าเป็นอีกสินค้าหนึ่งที่ขายดีมากๆ และลูกค้าถูกใจจนต้องเพิ่มไลน์ผลิต

งานติดฉนวนกันความร้อน แผ่นหลังคาโค้งกันสาด ปริมาณมาก

ตรวจความเรียบร้อยของสินค้าก่อนนำส่งให้ลูกค้า

หลังเสร็จสิ้นการผลิต เราจะตรวจความเรียบร้อยของสินค้าก่อนนำส่งให้ลูกค้า และจัดวางสินค้าอย่างเป็นระเบียบ เพื่อป้องกันสินค้ามีตำหนิก่อนส่งถึงมือลูกค้า และเพื่อป้องกันไม่ให้สินค้าตกหล่น หรือสลับกับลูกค้ารายอื่น

แปสำเร็จรูป ซีแพค ซีลาย

แปสำเร็จรูป ซีแพค ซีลาย

เป็นอีกไลน์ผลิตหนึ่งที่เราให้ความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะในแต่ละวันมียอดสั่งซื้อจำนวนมาก ทั้งจากร้านค้าวัสดุก่อสร้าง ช่างรับทำฝ้า ทำผนังเบา และช่างมุงหลังคากระเบื้อง

ทำไมถึงควรเลือกเรา

มาตรฐานการผลิตในระดับสากล

.


มาตรฐานการผลิตในระดับสากล

เรากำหนดมาตรฐานการผลิตในระดับสากล ทั้งนี้ก็เพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพ เพราะเรารับประกันสินค้าของเราทุกชิ้นที่ถูกผลิตและส่งออกไปถึงมือลูกค้า เราใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่การเลือกซื้อวัตถุดิบเหล็กนำเข้าจากโรงงานที่มีชื่อเสียงในต่างประเทศ , การตรวจสอบวัตถุดิบก่อนเข้าสู่ไลน์ผลิตเพื่อป้องกันสินค้ามีตำหนิ , ควบคุม/ตรวจสอบ/ดูแลรักษาเครื่องจักรอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้เกิดข้อผิดพลาดน้อยที่สุด , พนักงานทุกคนในไลน์ผลิตได้รับการอบรมเกี่ยวกับการใช้งานเครื่องจักร และขั้นตอนการผลิตอย่างเคร่งครัด , การตรวจสอบสินค้าอีกครั้งก่อนนำส่งลูกค้า ไปจนถึงภาคการขนส่งที่เราให้ความสำคัญตั้งแต่การขึ้นสินค้า การจัดวาง และลงสินค้าหน้างาน


วัตถุดิบคุณภาพพร้อมผลิตตลอดเวลา

เรานำเข้าวัตถุดิบเหล็กคุณภาพจากโรงงานผลิตเหล็กรายใหญ่ในต่างประเทศครั้งละจำนวนมาก เรามีเจ้าหน้าที่คอยตรวจนับสต็อคเหล็กพร้อมผลิตทุกวัน วันละ 3 รอบ เพื่อให้แน่ใจว่าเรามีวัตถุดิบเหล็กเพียงพอ พร้อมผลิตให้ลูกค้าได้ตลอดเวลา

เครื่องมือในการผลิต มีครบครัน ทันสมัย

ไลน์ผลิตเหล็กซี 3นิ้ว และ 4นิ้ว ชุบกัลวาไนซ์ ด้วยเครื่องจักรที่ได้มาตรฐาน เหล็กสวย เงาวับ


เครื่องมือในการผลิต มีครบครัน ทันสมัย

โรงงานของเรามีเครื่องจักร อุปกรณ์ต่างๆ และเครื่องมือในการผลิตครบครัน ทันสมัย และผลิตโดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย


ใส่ใจในรายละเอียดการผลิต

ทุกขั้นตอนการผลิตได้รับการควบคุม และดูแลโดยพนักงานที่มีความเชี่ยวชาญและใส่ใจในรายละเอียดการผลิต ทั้งนี้ก็เพื่อให้เกิดข้อผิดพลาดน้อยที่สุด แต่ละไลน์การผลิตดำเนินไปตามขั้นตอนอย่างเป็นระบบระเบียบ เพื่อให้มั่นใจว่าไม่มีส่วนไหนตกหล่น และให้ได้มาซึ่งสินค้าคุณภาพสมกับที่ลูกค้าไว้วางใจเรา

ใส่ใจในรายละเอียดการผลิต