ประตูม้วนไฟฟ้าอัตโนมัติ (Victory Roller Door)

ลักษณะเป็นแผ่นเดียวตลอดและทำด้วยวัสดุของ Metal Sheet(AZ150) COLORBOND ® มีความเงียบในการเปิด-ปิดเพราะเสาข้างประตูทั้งสองติดตั้งเชือกไนล่อนและสายพาน ไม่ต้องเติมน้ำมันหล่อลื่น มลภาวะทางเสียงลดลงอย่างเห็นได้ชัด ทำความสะอาดง่าย สามารถชะล้างหรือขัดคราบสกปรกได้โดยตรง สีไม่ลอก สีไม่จาง ทนทานต่อฝนกรด เกลือ ป้องกันแสงอุลตราไวโอเลต ในกรณีไฟฟ้าดับ สามารถเปลี่ยนระบบมอเตอร์เป็นระบบมือดึงง่ายและรวดเร็ว เพียงแค่ดึงเบรกมือ สามารถเปิดหรือปิดประตูม้วนแค่เสี้ยววินาที ด้วยระบบมอเตอร์อัจฉริยะ ประตูม้วนเลื่อนขึ้น-ลงนี้ หากพบสิ่งขีดขว้างเซ็นเซอร์ จะทำการหยุดการเคลื่อนที่ของประตูม้วนทันทีเพื่อป้องกันอันตราย  ใช้งานด้วยระบบรีโมทคอนโทรล สะดวก รวดเร็ว อีกทั้งยังมีระบบสำรองไฟฟ้า (UPS) อุปกรณ์เครื่องตรวจจับควัน อุปกรณ์ป้องกันการโจรกรรม  โดยความเร็วในการเปิด-ปิดอยู่ที่ 20-25 เซนติเมตรต่อวินาที เร็วกว่ามอเตอร์ธรรมดาถึง 3 เท่า

ลักษณะพิเศษของประตูม้วนชนิดนี้ สามารถแยกส่วนประกอบได้ดังต่อไปนี้ คือ ความแข็งพื้นฐานของเหล็ก แบ่งตามมาตรฐานของออสเตรเลีย คือ AS 1397-1993, ระดับ G550 หรือ ตามมาตรฐาน ASTIMA 792-83, ระดับ 40-50 สามารถต้านความแข็งได้มากกว่า 3,470 Kg/Cm3

องค์ประกอบของกระบวนการเคลือบเหล็ก ประกอบด้วย

  1. Metal Sheet (AZ150) เป็นโลหะผสมอลูมิเนียมและสังกะสี ซึ่งสามารถแยกส่วนประกอบของธาตุได้ดังนี้ คือ อลูมิเนียม 55%, สังกะสี 43.5%, ซิลิกอน 1.5% ซึ่งเป็นไปตามมาตรฐานของออสเตรเลีย คือ AS 1397-1993 หรือ ASTMA 792-83 ความหนาของการเคลือบอยู่ในระดับของ AZ150 ซึ่งมีค่าเฉลี่ยโลหะผสมเป็น 150 g/m2ผสมอลูมิเนียมและสังกะสี ซึ่งสามารถแยกส่วนประกอบของธาตุได้ดังนี้ คือ อลูมิเนียม 55%, สังกะสี 43.5%, ซิลิกอน 1.5% ซึ่งเป็นไปตามมาตรฐานของออสเตรเลีย คือ AS 1397-1993 หรือ ASTMA 792-83 ความหนาของการเคลือบอยู่ในระดับของ AZ150 ซึ่งมีค่าเฉลี่ยโลหะผสมเป็น 150 g/m2อลูมิเนียมผสมสังกะสี และด้านหน้ามีการเคลือบสี EPOXY Primer 5 micronsEPOXY Primer 5 microns ในชั้นแรก ชั้นต่อมาเคลือบ SILICON POLYESTER อีก 20 microns เป็นชั้นๆ รวม 25 microns ส่วนด้านหลัง เคลือบด้วย EPOXY Primer 5 microns ในชั้นแรก และชั้นต่อมาเคลือบ SILICON POLYESTER อีก 5 microns รวมเป็น 10 microns
  1. จานเรียงพลาสติกสำเร็จรูป ใช้เป็นแกนกลางการหมุนของประตูม้วน โดยเลือกใช้วัสดุซึ่งเป็นพลาสติกสำหรับงานวิศวกรรมโดยเฉพาะ ผ่านการทดสอบแล้วว่า ไม่มีการแตกร้าว โดยทำการทดลองตามขบวนการตลอด 24 ชั่วโมง นาน 6 เดือน และไม่เกิดร่องรอยการสึกหรอใดๆ โดยการทดลองเปิด-ปิด วันละ 6 ครั้ง สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 50 ปี
  1. ขอบประตูม้วนใช้เชือกไนล่อนแบน ทำจากยางพิเศษหุ้มเชือกไนลอนที่มีคุณสมบัติทนทานเป็นพิเศษต่อการสึกหรออันเกิดจากการเสียดสี ไม่ต้องหยอดน้ำมันหล่อลื่นใดๆ และได้ผ่านการทดสอบสภาพความทนทานมาแล้ว
  1. เสาข้างประตู ขึ้นรูปจากแผ่นอลูซิงค์หนา 1 มม. ไม่เป็นสนิม ออกแบบมาโดยเฉพาะ ไม่ต้องใช้น้ำมันหล่อลื่นใดๆ ทำความสะอาดง่าย ไม่สกปรก และทนทานสูง
  1. ฐานประตูม้วน ฐานประตูด้านล่างซึ่งเป็นยางที่มีความทนทาน ทำให้บานประตูปิดได้อย่างสนิท สามารถป้องกันลม และฝุ่นผงได้เป็นอย่างดี

ประตูม้วนไฟฟ้าอัตโนมัติ (Victory Roller Door)

ประตูม้วนไฟฟ้าอัตโนมัติ (Victory Roller Door)

ประตูม้วนไฟฟ้าอัตโนมัติ (Victory Roller Door)

ประตูม้วนไฟฟ้าอัตโนมัติ (Victory Roller Door)

 

ขอใบเสนอราคา

กรอกรายละเอียดสินค้าและบริการที่ท่านสนใจ เพื่อขอใบเสนอราคา ทางบริษัทฯจะรีบทำใบเสนอราคา และติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด ลูกค้าทั่วไป ผู้รับเหมา ร้านค้า บริษัท